Fákurinn
Yndið besta og auðnu mesta
átti ég á þessum fák,
oft vill bresta með aðra flesta
ef ég kýs fá mér strák.
átti ég á þessum fák,
oft vill bresta með aðra flesta
ef ég kýs fá mér strák.
Athugasemd 10.2.10 á Fésbók, er Valdís Gunnarsdóttir prófaði gæðing.