Hringdi í sjálfa sig
Þarna Stína þekki ég þig
og þetta af mér þekki.
Margir hringja í sjálfa sig
og síminn svaraði ekki.
og þetta af mér þekki.
Margir hringja í sjálfa sig
og síminn svaraði ekki.
Aths. á Fésbók 10.2.10 er Kikka frá Svalbarði hringdi í sjálfa sig.