Rukkarinn
Ef felldir skuldir fyrir mig
finndist mér þú perla,
það er sem ég sjá þig
sæta ljúfa Erla.
finndist mér þú perla,
það er sem ég sjá þig
sæta ljúfa Erla.
Ort 10.2.10 er ég samdi við rukkara hraðasektar á Blönduósi.