Með blíðu og geimi
Margt er í mannaheimi
er mæðu veitir þunga.
Best með blíðu og geimi
að bylta lífsins drunga.
er mæðu veitir þunga.
Best með blíðu og geimi
að bylta lífsins drunga.
Margort og endurbætt 12.2.10 á Fésbók.