Ýmsar gerast nú stellingarnar
Sagt er að núna séu þau kvitt,
hún á hann sótti öllum stundum.
Hann sagðist hafa verið í splitt,
hann barnaði Siggu frá Lundum.
hún á hann sótti öllum stundum.
Hann sagðist hafa verið í splitt,
hann barnaði Siggu frá Lundum.
Aths. 14.2.10 á Fésbók er sagt var þar af þessu með barnið og splittið.