Vesaldómurinn
Erfitt er að verja vesaldóminn
veika til þess skortir kraft.
Helsta ráðið að hækka róminn
svo hinir geti ei rifið kjaft.
veika til þess skortir kraft.
Helsta ráðið að hækka róminn
svo hinir geti ei rifið kjaft.
Ort 18.2.10, eftir pólitískt morgunspjall á Bylgjunni.