Ekta Skálateigsmaður
Hefur bros er heillar menn
og hörundslitinn bjarta
á ferðinni hér einn er enn
sem yljar meyjarhjarta.
og hörundslitinn bjarta
á ferðinni hér einn er enn
sem yljar meyjarhjarta.
Aths.14.2.10 á Fésbók við mynd af yngsta afadrengnum Orra Snæ Helgasyni.