Valdstjórnin
Yfir valdstjórn ólán tikkar
er ei mörgum það um sel.
Flý´ af hólmi flónin ykkar
farið hefur betra að ég tel.
er ei mörgum það um sel.
Flý´ af hólmi flónin ykkar
farið hefur betra að ég tel.
Ort 21.2.10