Eitt er að hlusta
Eitt er að hlusta en annað að tala,
oft er sá þögli af visku ei rýr.
En allflestum líkar albest að mala,
eins þó að ræðan sé ekki dýr.
oft er sá þögli af visku ei rýr.
En allflestum líkar albest að mala,
eins þó að ræðan sé ekki dýr.
Ort 25.2.10