Reiðhryssan
Reiðhryssa var það þig reitt getur á,
rokgjörn en þó ekki dettin.
Áhugaknapar þar engdust af þrá,
etja henni vildu á sprettinn.
rokgjörn en þó ekki dettin.
Áhugaknapar þar engdust af þrá,
etja henni vildu á sprettinn.
Aths. 26.2.10 á Fésbók við aths. um ljóð mitt ,,Ljóskan".