Burstað í Briddsinum
Að Inda þá bursti á ei úr að raka
eru þeir vinir og láta það kjurrt.
En fá í sig aftan í fram og til baka
ferlegt er talið ef er ekki smurt.
eru þeir vinir og láta það kjurrt.
En fá í sig aftan í fram og til baka
ferlegt er talið ef er ekki smurt.
Aths. 26.2.10 á Fésbók hjá Indu Hrönn.