Framkvæmdin
Þrjóskir duga þrautir buga
þeirra logar andans bál.
Í frjóum huga fæðist smuga
-framkvæmdin er annað mál.
þeirra logar andans bál.
Í frjóum huga fæðist smuga
-framkvæmdin er annað mál.
Ort 27.2.10