Tjokkóinn bregst ekki
Það tókst ekki að koma Tjokkó í lóg,
traust er hans lukka, það er vel.
Hann er svo sætur, það hálfa væri nóg
þó að í hárið mætti setja meira gel.
traust er hans lukka, það er vel.
Hann er svo sætur, það hálfa væri nóg
þó að í hárið mætti setja meira gel.
Aths. 27.2.10 á Fésbók er Tjokkó var hásbreidd frá bílslysi.