Holdvekja
Hörundið dömurnar hylja lítt
hold vekur girndirnar stríðar.
Ergju í karlmönnum virkja þær vítt,
sem vilja þær fá innan tíðar.
hold vekur girndirnar stríðar.
Ergju í karlmönnum virkja þær vítt,
sem vilja þær fá innan tíðar.
Ort 28.2.10