Hin ljúfsára ást
Ljúfsárt er lífið á Óttu
lundin fánýt og deig
en ást eins og eldur að nóttu,
sem upphefur geislandi sveig.
lundin fánýt og deig
en ást eins og eldur að nóttu,
sem upphefur geislandi sveig.
Ort 28.2.10