sayno@vortex.is
erla min þú ert kona
þú ert fljóð falleg
og mikið góð þú ert
gáfuð vinkona mín
og ég er kjærleiksríkur
vinur þinn kv svavar  
svavar sigurdsson
1937 - ...


Ljóð eftir svavari

sayno@vortex.is