Endir
Efnin klíf
Ekkert líf
Engin árstíð
Ekkert stríð


vatnið slítur
vorið brýtur
ekkert flýtur
vor ei hlýtur


eldinn sundrar
sumar undrar
ekkert tendrar
sólin endar


loftið klauf
haustið braust
lituð lauf
eigi hlaust


jörðin klofin
vetur rís
tíðin dofin
tíminn frýs  
ill
1988 - ...
titillinn er Dummy, ekki official.. Ljóðið varð til á eftir setningunni "Endalaus vetur í Endalausri Eyðimörk"... notaði árstíðirnar; "vor" "sumar "haust "vetur, og frumefnin "vatn" "jörð" "eldur" "loft".


Ljóð eftir ill

Orðbragð
Rökreisa
Rauð augu
skæruliðar
Endir