Ljúfir Lokkar
Ljúfir lokkar á kolli þínum
þar lausum hala leika
þó að ég sjái með augum mínum
glitta í teygju eina bleika.
þar lausum hala leika
þó að ég sjái með augum mínum
glitta í teygju eina bleika.
03.04.2010