Kveðja í kokkhúsið
Útlit mitt ber eldi vott
á ég spik í forða.
Óskaplega allt er gott
er ég fæ að borða.

Áfram árin líða
ei tjáir sýta
þó ýmsir hafi ekkert
að bíta.

Áfram árin líða
ekki tjáir væl
þó villist menn víða
veriði sæl.

 
svarri
1942 - ...
Ort í matarbakkann 29.4.10


Ljóð eftir svarra

Gjöf en ekki sala
Að styrkja andann
Kliður
Spaði
Hrörnun
Frá mörgu að segja
Lilla í móðurkviði
Kosningar Icesave
Að draga í barkann
Úti að aka
Á vinafund
Að aulast
Á öldutoppum
Ævintýramaðurinn
Bjarni bestur
Nafnagáta
Eitt barn
Vertu sá sterki
Þrestir
Athygli og feluleikur
Mör og mikillæti
Sturlanir steðja að
Að eiga hvert annað
Brotin smáu
Erfiðleikar koma
Endasleppt
Heillavinir
Um konu mína
Gunnar Páll
Gleðipinninn
Sarparnir
Af kostum slyngum
Eitthvað bak við allt
Aflýst Páskaferð
Í sömu mynt
Um Svarra
Ég er Svarri
Uppþot
Von og þrá
Ljúfust stund
Ástin er máttur
Heimilisþjónustan
Hugur reikar
Af heilræðum Svarra
Inda
Halldóra 30 ára
Á Skírdag 2010
Á meðan laufin sofa
Veraldarrykið
Á afmæliskort
Djæv
Doddi Júl
Glansinn
Um lönd og strönd
Vænstur hróður
Um líðandi stund
Í mannréttarmálum
Óskrifað blað
Það sem var
Um morgunstund
Sumardagurinn fyrsti
Spánarfararnir
Takk mín kæra
Kaldar vatnsgusur
Beint af augum
Eftirmáli 24.4.10
Kátt á hjalla
Að Alþingi 25.4.10
Kæra Inda
Á Súlubar
Við hestamenn
Lífsins saga
Kveðja í kokkhúsið
Kveðja í baðhúsið
Barist við þynnkuna
Hjónaleysin
Viljinn er allt
Kveðja til Bubba
Á Hólaslóð
Marta mín 17.5.10
Einelti
Skrúðmælgin
Í rútuferð 19.5.10
Sigga Magga
Formáli 20.5.10
Orri Snær 21.5.10
Slimpilukkan
Kvennagullið
Manngildið
Að upplifa
Blíða og Þórður
Launmorð og blóðpeningar
Megrunarummræða
Í útskriftarveislu 12.6.10
Stúlkan á pallinum
Af lífsnautnum Svarra
Hin syndum prýdda þjóð
Fantar og fól
Vandræði
Áramótaheill 1.1.11
Með Skorrahestum
Hestarnir temjast
Takk fyrir mig
Snjóar
Skegg
Í óveðrinu
Að bulla
Bág eru ráðin
Icesave 2011
Valmennið
Ljúfa Þóra
Á afmæli
Ferðafélaginn
Íhaldið og Vinstri grænir
Ljótu fávitarnir
Öryrkinn talar 15.9.11
Út í lífið
Hugleiðingar
Að horfa á heiminn
Auðævi
Að vega salt
Bitamunur
Gleypugangur
Allt skiptir máli
Öfugmæli
Lítil þúfa 2011
Hver er sjálfum sér næstur
Það eiga allir sín takmörk
Lausnir
Af heimsspeki Alla
Til vinstri og hægri
Guðbjartur Hannesson 2011
Mannlýsing 14.7.11
Gylfi viðskiptaráðherra 2010
Læknirinn og ríkisvaldið
Drápseðlið
Í dimmunni
Fylgni
Glæfraspil
Leidý ga ga 10.10.11
Fúll á móti
Allt innan fjölskyldunnar
Raunasaga
Skemmtistaðirnir
Að láta sér ei leiðast
Um þjóðfélagið 2012
Ást og mistök
Með öllum ráðum