brottnumin af geimverum?
hæ sæta!
sæta sæta sæta mín
hvert fórstu?
fórstu að kaupa ís án mín
sæta sæta sæta mín
hvert fórstu?
fórstu að kaupa ís án mín
Ljóð handa Ernu Jónu Guðmundsdóttur bestu stelpu í heimi.