brottnumin af geimverum?
hæ sæta!
sæta sæta sæta mín
hvert fórstu?
fórstu að kaupa ís án mín  
Gurkopolo
1985 - ...
Ljóð handa Ernu Jónu Guðmundsdóttur bestu stelpu í heimi.


Ljóð eftir Gurkopolo

brottnumin af geimverum?