Blekking
Blekktur var ég lengi lengi,
lúmskur lék á sína strengi,
minn allra versti óvinur,
sjálfur undirritaður.
lúmskur lék á sína strengi,
minn allra versti óvinur,
sjálfur undirritaður.
Samið rétt eftir miðnætti þann 29. júlí 2010. Ég hélt ég væri að tefla við ákveðinn aðila, en ég reyndist sitja beggja vegna borðsins.