Blekking
Blekktur var ég lengi lengi,
lúmskur lék á sína strengi,
minn allra versti óvinur,
sjálfur undirritaður.
 
Skúli Halldórsson
1990 - ...
Samið rétt eftir miðnætti þann 29. júlí 2010. Ég hélt ég væri að tefla við ákveðinn aðila, en ég reyndist sitja beggja vegna borðsins.


Ljóð eftir Skúla Halldórsson

Blekking
Verslunarmannahelgi