Hesturinn minn
Hesturinn minn fagri hesturinn minn blíði
hestuinn minn fríði.
Farðu með mig á brokk farðu með mig á tölt.
Hesturinn minn fagri hesturinn minn blíði
hestuinn minn fríði.  
Heba Lind
1997 - ...
Ort 8.8.10


Ljóð eftir Hebu Lind

Hesturinn minn