gagnleg ljóð nr. 19
kúpullinn sem er utanum
ljósaperuna á ganginum
hefur ekki verið þveginn í fjölda ára
og er að fyllast af dauðum flugum
ljósaperuna á ganginum
hefur ekki verið þveginn í fjölda ára
og er að fyllast af dauðum flugum