gagnleg ljóð nr. 36
eldhúskollurinn er alltaf skilinn útundan
þegar valin eru sæti í veisluna
og þykir ekki boðlegur
gestum
að tylla sér á
þegar valin eru sæti í veisluna
og þykir ekki boðlegur
gestum
að tylla sér á