Ef ég ætti ekki
Ef ég ætti ekki
Ef ég ætti ekki sóldogg að hvernig væri það
fyndist allt tómlegt hér og væri ekki þar
hennar geta, hennar gáfur, hafa hjálpað mér
hún hefur farið með þetta betur
enda er hún með vísurnar alltaf að hjálpa mér
:)
 
kona43rvk
1957 - ...


Ljóð eftir kona43rvk

ljós mitt
góðan daginn
Til sigurs
gluggann minn
Heyrði í þér
Nú er nýtt ár
Þiggja
skel
Hamingja
hözzla
Síðan þín
Æ mér leiðist
Óska þér
Að eldast
sitt að bera
Til Dísu
Dóttir mín
......... Sóldogg...............
Hættur að nenna þessu
okkar irc sál
sængina mjúku
Glaður
mús og ég
Lau. 1. des. minning \"elinaj\"
Partý
mín bæn
leiðin er löng
Tár
Gefðu mér
Aldrei finnur
Árin
Að vera
Flutt
Gæfan þér fylgi
#iceland40+
Ekki rífast
Sofðu aftur
blá og marin
Fjarlægðin
Nú renna tár mín
Minning til Thor0102
lesnukvöld
það hvílir friður
Veitir mér frið
Aldey
typa
Fantagott
Heiðmörk
geggjaðaaðan
Sb sex
Tunglið mitt
þreytt
við dönsum
Ég rugla öllum ættum
17. júní kaffi
ég bið drottinn að blessa þig
Börn okkar á ballið
Mér er illt
Leiðin
Hjartað slær
Ástin hafi fokið
Undir sæng
Bitur
Allvel
ölvaður
Að fá góða rauðvín
Skrattans
Lítið vit drengur
Fann
Ældir , ældir
Hnútur
Sitt að bera
Kalt í mínu hjarta
Hans manns hjarta
skilnaður
Ef ég ætti ekki
Ör og Tár
Horfa á lífið
irckju góð
Ísland
Alltaf hjá þér
Hnífur
Í ljósi
þig ég fæ
\"Konur taka völdin!!
Norðurland
titrandi ást
konur taka völdin
þig ég fæ
svo kær
sópa telpan mín
dýrðleg jól
Blóð um allt
djúpu laugina
Nota og njóta
stjórnin okkar
Æ komdu núna heim
vinkona mín
hafmaðurinn
hamingjan er til
Ljúfa er besta skin
Ljúfa er besta skinn
Vertu úti
Einu réttu leið
hjartans ljóð
fann þig
Ég opna
missa
drekka bjór kút
Afmælið ellugellu
Dauð
drekka bjór kút 1
Ástarlíf
Er ég einskis verð
Sitja hér ástin
Ljúfa er besta skinn