Kristin fræði
Nauðbundin kristinfræðikennslan byggir á því að þröngva aldagamalli staðnaðri hugmyndafræði á ómótaða og móttækilega barnshuga.



Guð hjálpi þeim.  
zxc
1969 - ...


Ljóð eftir zxc

Kristin fræði