gagnleg ljóð nr. 69
framan á konfektkassanum er
andlit af
tírólskum geitarbónda
með pípu
er íhugult horfir á
þegar moli er tekinn
andlit af
tírólskum geitarbónda
með pípu
er íhugult horfir á
þegar moli er tekinn