Þrautseigjan 10.10.10
Þrautseigjan hefur þrekvirki unnið
þið skulið róleg hlýða um stund.
Vona að þyki í verk mitt spunnið
og vel megi hitta á ykkar fund.

 
neisti
1942 - ...
Tók saman efni í bók handa börnum mínum.


Ljóð eftir neista

Ungdómurinn
Veislumagar
Svar um hryssur mínar
Fremra gatið
Foringinn
Góður endir
Neisti
Last og flast
Marta 43ja ára
Í góðu veðri
Kjósandinn hlær
Tvær hliðar
Aukakílóin
Tilmæli varmennanna
Knappur friður
Lífsleikni
Út í hött
Lofið
Að lenga líf
Júlíljóð
Dillibossinn
Draumadísin
Ættarljómi
Nágranninn
Belladís
Að gefa blóm
Trjóna
Það er blíða
Blót
Lukkan
Ungbarnið
Heillaóskir
Í fannferginu
Á skítugum skónum
Í hverju spori
Yndið ljúfast
Vináttan
Ást og lukka
Hamingjan
Bæn
Vegurinn
Sem orðinn nýr
Sigga skúta
Reiðhrókurinn
Skeiðkóngurinn
Morgunljóminn
Staka
Gefið nafn
Ekki dán
Húmor
Blekkingar
Heiðbrá
Kyrrstaðan
Fegurðin
Fuglar himinsins
Hólið
Nammi namm
Í hugans leynum
Á firmakeppni
Lífshlaup
Vísukornin
Næturgeim
Lagt upp í hestaferð
Andstæðir pólar
Heillaóskir
Þessi Þórður granni
Ástir og fjöllyndi
Stirnið hún Jóhanna
Grannkonan 8.9.10
Sáluhjálparinn
Vara þig vinurinn kæri
Partíljónin
Margt er bullið
Fagnaðarfundir
Frænkan
Tilboðið
Völd og ráð
Að vilja og geta
Smámunasemin
Yndissýn
Fagra vina
Á Akureyri
Fríður mín
Þroski og geta
Sumarið í sálinni
Hryssan mín
Bogi
Sigga 65 ára
Milli vina
Þrautseigjan 10.10.10
Alveg frá
Titrarinn
Margt er spaugað
Hugans glæta
Gleðin mest
Heimssýn
Í ljúfu sem ströngu
Til hamingju með snillinginn
Gnarr borgarstjóri
Allir eru einstakir
Verkamaðurinn
Horft á Þórð úrbeina kjöt
Stuttpilsin
Heimasætan
Stjórnarskrárþing 2010
Ójafnaður vinstri manna
Þórhalla hjúkka
Sár er kreppan á Íslandi
Nógur tími til að kvíða
Brjálaða Bína
Helga Ásmundsdóttir
Heillaóskir
Hví ekki gera það?
Jólaspjall
Rekið við
Á Bylgjunni í bítið
Fyrirbæn
Fallið
Blíða best
Blíða og Þórður
Móðureyrað
Doddi og Skörungur
Góðir siðir
Friðmælin
Í harmi og vosi
Gömlu ráðin
Á stefnumót
Yndið dýpsta
Elsku Dóra
Andans megt
Leiðir manna
Að eignast frú
Raunarsaga
Ofursætan flytur sig
Á kjaftastóli 2011
Rakin spor
Blesa
Mikil blessuð blíða
Stóðrekstur
Indijáni
Huggunin
Sáluhjálparinn
Barna meira
Um gjafir
Á skákborði alheimsins
Af gullkornum Mörtu minnar
Þroski
Grínarinn
Greiði
Á bók til vinkonu
Skírnarljóð
Æja mín kær
Hjálmdís á sprettinum 30.7.11
Á afmæli Fanneyjar Karlsdóttur
Freysteinn Bjarnason
Heiðrún mín Helga
María
Sveinlaug hárskeri
Solla frá Skorrastað
Vigdís mín kær
Kæra Björk mín
Guðrún Fríður
Kæra Kristbjörg
Garðar Björgvinsson
Sólveig Klara
Guðmundur hótelstjóri
Í heimsókn á Hryggstekk
Gunnar Blöndal
Guðrún Kristín
Eiríkur granni
Sigmar frændi
Doddi minn granni
Á afmæli Mörtu 24.6.11
Afahnátan 27.6.11
Bebba Margrét eins árs
Hjalað við konur
Kvennaljóminn
Gull í mund