Spurning
Á hvaða stað?
Á hvaða stundu?
Skal ljóðinu létt,
af minni langþreyttu lundu?

Því það er nú spurning,
sem ávallt mun brenna,
og á endanum leka,
úr fallegum penna.

 
Tómas Smári
1995 - ...
bara pælingur


Ljóð eftir Tómas Smára

Spurning
Ást?