Íslenska
Áhrifssagnir eru rugl, gæti nú bara sofnað yfir þeim, íslenska mætti nú vera svoldið skári. Kennarinn er trúlega svodið heyrna daufur og líka með athiglisbrast og er svo í útliti eins og köttur.
Höf:Elís Kjaran yngri
Höf:Elís Kjaran yngri