Glerstúlkan
Hún situr og starir
starir á þessi dauðu hús,
sem samt eru svo full af lífi.

Grá og gömul reyna að lifna við
og taka hana, troða henni
inn í tilgangslaust líf
þar sem ekkert gerist.

Líf sem aldrei var hennar.
 
Dögg
1982 - ...


Ljóð eftir Dögg

Glerstúlkan