Fáfarinn drengur
Sit ég hér við tölvuna
Að reyna að semja texta
Það eina sem kemur er bla bla bla
En ég geri mitt allra besta

Horfi á mynd til að slaka á
Með popp og kók í hendi
Þar var nú mikið sem ég sá
Eins og kona, sem maður lamdi

Eftir að hafa horft á mynd
Þarf maður að læra
Það yrði nú frekar mikil synd
Ef að kennara ég myndi ey færa

Nú er dagur langur búinn
Og ljóðið senn á enda
Er ég orðinn frekar lúinn
En fyrst þarf þetta að senda.
 
Arnór Sindri Sölvason
1993 - ...
Set þetta inn í ganni, nokkra ára gamalt ljóð.


Ljóð eftir Arnór Sindra Sölvason

Fáfarinn drengur