Patreksfjörður 1
Hafmeyjar og sígó
Amígó
Hér er engin býkó
verslun..
Klesstan hun'
Tan
Ku klux klan
Á meðan ég man
Klesstann
Aftur.
 
Magnús Thoroddsen Ívarsson
1989 - ...
Eftir Einar Gísla og mig í ferjunni heim frá Patreksfirði.


Ljóð eftir Magnús Thoroddsen Ívarsson

Leiklist: Sonnetta
Patreksfjörður 1
Leiklist: Stutt ljóð um ástina