Þetta reddast?
Þyrstir í meira
mikið meira líf
samtímis vill ég að tíminn
snúi aftur
það er söknuður í svo mörgu
afhverju er maður svona andskoti fastur
í engu
Hér er klisja: Lífið er of stutt,
of hratt,of hægt,veit ekki hvað.


 
Búi S
1982 - ...


Ljóð eftir Búa S

Þetta reddast?