Tækifæri
TÆKIFÆRI
Annað tækifæri getur maður ekki fengið á hverju strái.
Hvað ef maður gæti fengið það .
Eitt annað tækifæri á dag hvernig væri það.
Ef maður gæti gert það hvort væri maður ánægður eða leiður.
Hvort væri það gott eða vont
Þarf maður að læra af mistökum sínum eða getur maður gleymt þeim.
Þarf maður að hafa mistök með sér til að læra eða getur maður bara þroskast?
Hvernig væri ef það væri hægt

 
Petrína
1998 - ...


Ljóð eftir Petrínu

Tækifæri