Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Lífið
Lífið er eins og sumar
Of bjart til að sofna
Lífið er eins og haust
Þegar litirnir dofna
Lífið er eins og vetur
Svo hart og svo kalt
Lífið er eins og vor
Þá mýkist allt
Steingerður Steindórsd
1962 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Steingerði Steindórsd
Lífið