Ljóðið um músina
Hér er lítil mús,
hún átti lítið skrýtið hús,
hún var föst í klemmu,
inn í kaldri skemmu.

höfundur:
Hólmfríður Svala Jósepsdóttir, 14 ára.  
Hólmfríður Svala Jósepsdóttir
1997 - ...


Ljóð eftir Hólmfríði Svölu Jósepsdóttur

Ljóðið um músina
ljóðið um veðrið
ljóðið um ánna
ljóðið um hitann
Ljóðið um manninn