Dóttir mín
Elsku hjartans ástin mín,
mitt eina sanna ljós.
Þú ert mér sólin sem alltaf skín,
mín eilífa rauða rós.

Hörund þitt sem silki og augun svo blá,
og brosið þitt svo breitt.
Í hjarta mínu fyllist ég þrá,
ég elska þig svo heitt.

Þú ert endalaust falleg,
svo hrein með holdið bert.
Þú ert alveg yndisleg,
alveg eins og þú ert.

23.okt. 2006  
Sesselja Guðmundsdóttir
1985 - ...


Ljóð eftir Sesselju Guðmundsdóttur

Dóttir mín