Um þynnku
Í gær var af fjörinu nóg;
djamm, djús og dömur, þar til ég dó.
Inni í mér bærist þynnkunnar kraftur,
elsku mamma, ég mun aldrei drekka aftur.  
Atli
1993 - ...


Ljóð eftir Atla

Um þynnku
Sumir dagar
Sundferð