teppið mitt
köld sturta svona til að hressa mig við
endaði með kvefi  
Gísli emm err
1984 - ...


Ljóð eftir Gísla emm err

nýbúi
einn og hálfur miljarður
diskó í miðbænum
óskýrar minningar
tært loft eða táfýla
sextán sekúndur
útópía
hugarró
suð suð vestan skítaveður og kaldi
Eftir(málar djamm)sins
tildæmis hvað
brögð í tafli
Blýþankar morgundagsins
hugskeyti
kindurnar
far vel
ljós í myrkri
Röng beygja
notaður af stúlku
popp
heimasæta
stuttan spöl
biturð
hyldjúpt andartak
óumflýjanlegt
Jafnvægi
aðeins einn séns
flugferðalag
réttlætið
fyrstu sýn
bölverkur
rigning
fegurðin
teppið mitt
gakk
lífið að launum
Önnur ítrekun
vor
skóli
ólga
hringrás
óleikur
angist