Heima
Ég er með heimþrá.
En ég á hvergi heima.
Ég flakka á milli staða
í leit að einhverju.
einhverju sem ég veit ekki hvað er.
einhverju sem ég finn ekki.

Ef þú hefðir ekki farið þá væri ég heima.
því heima er hjá þér,þú ert mitt heima.
 
Elín
1993 - ...


Ljóð eftir elínu

Heima