Þú smellur að mér e.. Margaret Atwood
Þú smellur að mér
eins og öngull sem krækt er í auga
fisköngull
opið auga
eins og öngull sem krækt er í auga
fisköngull
opið auga
Margaret Atwood (f. 1939), kanadískur rithöfundur.