Ó, hve fögur er hún e. Spike Milligan
Ó, hve fögur er hún!
Andlitsfríð
Og íturvaxinn
Það er eins fallegt
vitfirrt augnaráð
eiginmannsins sem er rumur að vexti.
Andlitsfríð
Og íturvaxinn
Það er eins fallegt
vitfirrt augnaráð
eiginmannsins sem er rumur að vexti.
Spike Milligan (f. 1918, d. 2002), breskur háðfugl, skemmtikraftur, og "allt múligt" maður.