Ef ég gæti skrifað ljóð e. Spike Milligan
Ef ég gæti skrifað orð
Líkt og haustlauf á skógarbotni
Hvílíkt bál bréf mín myndu kveikja.
Ef ég gæti talað tungu vatnsins
Myndir þú drukkna þegar ég segði
„Ég elska þig.“
Líkt og haustlauf á skógarbotni
Hvílíkt bál bréf mín myndu kveikja.
Ef ég gæti talað tungu vatnsins
Myndir þú drukkna þegar ég segði
„Ég elska þig.“
Spike Milligan (f. 1918, d. 2002), breskur háðfugl, skemmtikraftur, og "allt múligt" maður.