Játning.
Skýin sveipast saman
Senn mun regnið gráta,
ástin mín eina kveður,
en allra fyrst ég játa
að alltaf mun ég unna þér
því þú ert lífið fyrir mér  
Hafrós
1979 - ...


Ljóð eftir Hafrós

Játning.
kræfur karl
Eva litla