Sjálfselska
Þetta er sorg
þetta er sárt
þetta er grátur
þetta er þjáning
þetta er hatur
þetta er öfundsýki
þetta er einmannaleiki
þetta er myrkrið
þetta er satt
þetta er sjálfselska
sjálfsmorð
 
Bjarni
1991 - ...


Ljóð eftir Bjarna

Sjálfselska