Yfirstig
Ást, Alvöru ást.-
Sönn ást.-
Engin þjáning.-
Tilfinning sem brást.-
Mér, fokkaði ég í þér.-
Eða,stakst þú hníf.-
Í bakið á mér.-
Tek skref fyrir skref.-
Leitaði af mér.-
Fann mig , Mér líkar það sem ég sé.-
Hverf og ég fíla það vel.-
Fokkar í því sem er að ske.-
Skrifar manísk ástarbréf.-
Raskar ró musterisins.-
Sem ég í sef.-

En ég er best.-
Svo ég fyrirgef þér.-  
Alvia Islandia
1993 - ...


Ljóð eftir Alviu Islandiu

Yfirstig