Hliðarvídd
Opnast dyr
sem framlengja þína veröld
og veita þér aukið svigrúm,
sem hliðarvídd utan við daglegt líf.

víkkar út í ný svið.
Afkima
sem þér óraði ekki fyrir
að væru til.

Í hugskotinu þú átt þér stað.  
Logi Tryggvason
1981 - ...


Ljóð eftir Loga Tryggvason

Úti Á Landi
Hliðarvídd
Steinhjarta